Chọn máy tăm nước loại nào tốt

Máy tăm nước loại nào tốt giữa Waterpik, Panasonic, Procare, H2ofloss, Maxcare

Hầu hết mọi người xỉa răng bằng tăm. Nhưng thói quen truyền thống này của Việt Nam lại là cách chăm sóc răng miệng không được khuyên dùng. Rất nhiều người biết rằng cần đánh răng ngày 2 lần bằng bàn chải lông mềm mại. Nhiều người cũng biết nên sử dụng chỉ nha khoa và đến gặp nha sĩ 2 lần trong năm để kiểm tra răng miệng… Nhưng ít người biết đến sử dụng máy tăm nước cũng là một cách chăm sóc răng miệng rất rất tốt.

Đúng là máy tăm nước nghe rất mới lạ ở Việt Nam. Vậy máy tăm nước là gì? Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của máy tăm nước? Có nên sử dụng máy tăm nước không? Chọn máy tăm nước loại nào tốt?… Nếu bạn chưa biết nên bắt đầu tìm hiểu từ đâu thì hãy theo dõi tiếp bài viết dưới đây.

1. Máy tăm nước là gì

Máy tăm nước (Water flosser) là dụng cụ chuyên dụng để vệ sinh răng miệng. Nó sử dụng áp lực nước cao phun, xịt để làm sạch vi khuẩn, loại bỏ đồ ăn còn sót lại, mảng bám và cao răng tích tụ. Phương pháp chăm sóc răng miệng này rất hiệu quả, được đánh giá cao, được khuyên dùng và đang rất được yêu thích.

Có các loại máy tăm nước nào? Phân loại theo nguồn năng lượng thì có loại chạy pin, loại cắm điện. Phân loại theo cấu tạo cũng có 2 loại cơ bản. Một là máy tăm nước có dây, còn gọi là máy tăm nước để bàn hay máy tăm nước gia đình. Hai là máy tăm nước không dây hay máy tăm nước cầm tay, máy tăm nước di động, máy tăm nước du lịch.

Máy tăm nước có dây khả năng hoạt động tốt, êm ái. Áp suất mạnh, làm sạch hiệu quả. Bình chứa nước dung tích lớn nên đáp ứng nhu cầu sử dụng cho cả gia đình và ít phải đổ thêm nước. Nhưng máy tăm nước này có trọng lượng lớn, kích thước cồng kềnh. Nó chỉ đặt cố định một chỗ trong gia đình chứ không tiện dụng cho di chuyển.

máy tăm nước cầm tay

Máy tăm nước để bàn và máy tăm nước cầm tay

Máy tăm nước cầm tay, không dây tiện dụng hơn. Bạn biết là máy tăm nước dùng như tăm, chỉ nha khoa và mọi người thì ai cũng phải ra ngoài, đi làm chứ đâu có ở nhà cả ngày đâu nào. Nó nhỏ gọn có thể mang theo thoải mái. Nhưng bình chứa nước của máy nhỏ nên chỉ dùng cá nhân và thường xuyên phải đổ nước. Nó cũng có áp lực phun yếu hơn máy tăm nước có dây chút chút.

Cấu tạo máy tăm nước cũng rất đơn giản. Đầu tăm, dây nối, bình chứa nước, bơm áp lực, thân máy, bảng điều khiển. Nếu là máy tăm nước không dây thì bình chứa nước nằm ngay trên thân máy nên tay cầm hơi nặng hơn chút. Với máy tăm nước có dây thì bình chứa nước riêng biệt, nối với thân máy bằng dây dài, tay cầm nhẹ nhàng hơn.

2. Có nên sử dụng máy tăm nước không

Vì là dùng nước cộng với xịt áp lực cao nên hiệu quả làm sạch của máy tăm nước gần như tối đa. Có những vị trí mà tăm, chỉ nha khoa khó chạm đến được thì đối với máy tăm nước cũng rất dễ dàng. Và không chỉ có răng, nướu nó còn làm sạch được cả khoang miệng luôn. Ngoài ra, máy tăm nước còn giúp massage nướu, lợi nữa.

Nếu như tăm, chỉ nha khoa, bàn chải đánh răng lông không được mềm mại có thể làm kẽ răng to thưa, gây xước bề mặt răng, rách lợi, chảy máu chân răng… thì máy tăm nước rất an toàn. Nước rất mềm mại, nó sẽ không làm tổn thương răng, nướu và chảy máu chân răng.

Máy tăm nước đặc biệt hữu ích nhất là đối với những người đang niềng răng, đang áp dụng các biện pháp chỉnh nha hay có nướu lợi nhạy cảm, dễ tổn thương. Nếu dùng các cách làm sạch răng thông thường như xỉa tăm, chỉ nha khoa… sẽ khó đạt được hiệu quả như mong muốn.

có nên dùng máy tăm nước

Máy tăm nước đặc biệt hữu ích với người niềng răng, chỉnh nha và có nướu lợi nhạy cảm

Song, máy tăm nước kích thước cồng kềnh, nhất là loại máy để bàn nên không tiện mang theo. Giá máy tăm nước cũng rất cao nên chưa được sử dụng phổ biến. Và mặc dù có rất nhiều lợi ích trong việc làm sạch răng miệng như vậy nhưng nó chưa thể thay thế bàn chải đánh răng được. Bởi trong kem đánh răng còn có các chất kháng viêm, diệt khuẩn, nuôi dưỡng răng nướu như canxi, fluoride.

3. Tiêu chí chọn máy tăm nước loại nào tốt

Đương nhiên, mỗi người sẽ có những yêu cầu khác nhau khi chọn mua máy tăm nước loại nào tốt. Nhưng theo kinh nghiệm mua máy tăm nước của nhiều người thì có một vài điểm cơ bản nhất cần quan tâm dưới đây như:

3.1 Nhu cầu của bạn

Nếu bạn cần một máy tăm nước đủ đáp ứng nhu cầu cho cả gia đình thì nên mua loại máy tăm nước có dây. Bình chứa nước có dung tích lớn và máy hoạt động khỏe sẽ phục vụ tốt cho cả nhà. Nếu bạn muốn một máy tăm nước để tiện mang theo khi đi ra ngoài, đi làm hay du lịch thì một máy tăm nước cầm tay, không dây là lựa chọn tốt hơn cả.

Bạn cũng có thể lựa chọn giữa loại cắm điện hay chạy pin, pin thay thế hoặc pin sạc nữa. Với máy tăm nước cắm điện thì yêu cần ổ điện phải sẵn có. Máy tăm nước chạy pin thì không cần ổ điện nhưng pin thải không thân thiện với môi trường.

Chọn máy tăm nước loại nào tốt dùng pin sạc thì bạn phải chú ý đến thời lượng pin. Có máy dùng được liên tục cả tuần chỉ với 1 lần sạc. Một số khác cần sạc lại chỉ sau 1 vài ngày. Tốt hơn cả nên chọn máy dùng được cả pin sạc và pin thay thế để khi đi xa, pin sạc hết bạn vẫn dùng được máy khi lắp pin thay thế vào.

3.2 Tính năng và sử dụng

Máy tăm nước

Đa số mọi người chọn máy tăm nước có tính năng đơn giản, đủ dùng

Máy tăm nước có rất nhiều loại từ ít tính năng đến nhiều tính năng, cả tính năng cao siêu nữa… Nhưng tỷ lệ thuận với số lượng tính năng chính là giá cả. Do đó đa số mọi người chọn máy tăm nước có tính năng đơn giản, ở mức vẫn hoàn thành được công việc một cách rất tốt.

Máy tăm nước có nhiều tính năng thì việc cài đặt và sử dụng cũng phức tạp hơn. Nếu mỗi người, mỗi lần sử dụng đều phải thay đổi cài đặt thì chắc chắn bạn sẽ không thích điều này. Do đó nếu không có vấn đề gì đặc biệt về răng miệng thì một chế độ cài đặt cũng có thể phù hợp với hầu hết người dùng.

3.3 Chế độ phun

Các máy tăm nước hiện nay cơ bản đều có đến 2-3 chế độ phun để làm sạch, ngoài ra còn có như massage nướu… Hiện đại hơn nữa, nhiều nhà sản xuất còn tích hợp nhiều công nghệ và tiện ích như có đến 10 mức công suất với áp lực nước từ nhẹ đến mạnh và nhiều đầu xịt khác nhau.

Bạn cũng phải chú ý rằng, khi nướu lợi đang bị tổn thương, viêm nhiệt hoặc với người có nướu lợi nhạy cảm như trẻ em thì nên lựa chọn chế độ phun thích hợp nếu không sẽ có thể gây tổn thương hơn nữa. Chính vì vậy sự đa dạng trong cài đặt chế độ phun, áp suất giúp kiểm soát điều này.

3.4 Đầu tăm có thể thay đổi

Có một vài vấn đề cần xem xét khi nhắc đến đầu tăm. Nếu máy tăm nước là loại có đầu tăm không thay đổi được thì đó chính xác là máy tăm nước dùng một lần. Bạn nên tìm một máy tăm nước có đầu thay thế được để có thể được sử dụng cho nhiều người.

Máy tăm nước Waterpik Aquarius

Máy tăm nước Waterpik Aquarius có 7 đầu tăm thay thế

Nhưng với một máy tăm nước có đầu tăm thay thế được thì cũng phải xem xét đến chi phí thay đầu. Lý do là có một số đầu thay thế giá rẻ nhưng cũng có một và đầu tăm giá đắt. Ngoài ra cũng có những đầu tăm được thiết kế đặt biệt cho những mục đích cụ thể như chăm sóc nướu lợi nhạy cảm, dành cho trẻ em…

3.5 Thương hiệu và giá cả

Khi nói đến việc lựa chọn sản phẩm sẽ luôn có một số ví dụ về các thương hiệu vượt trội hơn các thương hiệu khác. Trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe răng miệng bạn nên tìm các thương hiệu đã nhận được sự ủng hộ và chấp thuận của các nha sĩ trên toàn cầu. Bạn cũng nên tìm con dấu phê duyệt của hiệp hội Nha khoa Hoa Kỳ ADA nữa. Một số thương hiệu nổi trội như: Waterpik, Oral-B, Philips, Maxcare

Nói về giá, đầu tiên bạn nên quyết định hạn mức ngân sách sẽ bỏ ra để mua máy tăm nước. Giá máy tăm nước dao động từ hơn 1 triệu trở lên. Và hãy nhớ rằng sản phẩm đắt tiền nhất không có nghĩa là lựa chọn tốt nhất mà nó phải phù hợp với tính năng, yêu cầu và giá trị lâu dài mà bạn mong đợi. Hơn nữa, giá máy tăm nước nhiều khi bị ảnh hưởng bởi một số yếu tố không liên quan đến hiệu quả như vật liệu, kích thước bình chứa…

4. Top thương hiệu máy tăm nước được yêu thích nhất

Tìm hiểu chọn mua máy tăm nước loại nào tốt sẽ có những cái tên thương hiệu nhận được nhiều lời khen ngợi như: Waterpik, Philips, Panasonic, Procare, Maxcare, Xiaomi, H2ofloss, Waterjet… Đây đều là những gợi ý không tồi, còn chọn sản phẩm nào thì phải xem nó có phù hợp với bạn hay không mà thôi.

Dưới đây là gợi ý một vài sản phẩm máy tăm nước để bàn được yêu thích nhất. Nhưng nếu điều bạn muốn là một máy tăm nước cầm tay thì phiền bạn ghé qua bài viết Top 7 máy tăm nước du lịch cầm tay được ưa chuộng nhất  nhé!

Nên chọn máy tăm nước loại nào tốt

Nên chọn máy tăm nước loại nào tốt

4.1 Máy tăm nước Waterpik

Waterpik được nhiều người coi là một trong những thương hiệu chăm sóc sức khỏe răng miệng tốt nhất. Có tuổi thọ trên thị trường từ năm 1962, Waterpik là lựa chọn hàng đầu của những người chuyên nghiệp. Hãng có tới 5 dòng sản phẩm đã nhận được con dấu phê duyệt của hiệp hội Nha khoa Hoa Kỳ ADA trong đó có máy tăm nước.

Máy tăm nước Waterpik đã vượt qua hơn 50 nghiên cứu và kiểm nghiệm bởi các chuyên gia. Được cơ quan quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ FDA chứng nhận có thể loại bỏ tới 93% mảng bám trên răng và ngăn ngừa các bệnh về nướu lợi. Vì lẽ đó, đến nay nó đã có mặt ở hơn 120 quốc gia trên thế giới.

Ở thị trường Việt Nam, Waterpik phân phối cả 2 loại máy tăm nước để bàn và máy tăm nước cầm tay. Máy tăm nước Waterpik có kiểu dáng sang trọng, mẫu mã đẹp mắt, đa dạng. Máy khỏe, hiệu quả và rất được yêu thích. Nhưng đa số các sản phẩm đều thuộc phân khúc cao cấp có giá bán khá cao.
Máy tăm nước Waterpik Aquarius

Máy tăm nước Waterpik rất được yêu thích

Máy tăm nước Waterpik Aquarius

Waterpik Aquarius là máy tăm nước để bàn. Điểm nổi bật của nó chính là thiết kế tiên tiến với 2 công nghệ: điều biến xung để loại bỏ mảng bám tối đa (chế độ Floss) và tăng cường kích thích nướu để cải thiện tuần hoàn (Chế độ Massage Hydro-pulse). Máy có tới 10 cài đặt áp suất để bạn có thể chọn cường độ phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Máy tăm nước Waterpik Aquarius đi kèm với 7 đầu tăm với tác dụng khác nhau: đầu tăm Classic dùng hàng ngày, đầu tăm Toothbrush vừa đánh răng vừa xỉa răng, đầu tăm Orthodontic khi niềng răng... Đầu tăm nào cũng đều dễ dàng tháo lắp vào máy. Nó xoay 360o nên dễ dàng tiếp cận mọi khu vực trong khoang miệng.

Dung tích bể chứa được tối đa 22 ounce nước mỗi lần (tương đương 625ml). Điều này cho phép bạn làm sạch liên tục trong 90 giây. Và vì Waterpik khuyên bạn nên sử dụng sản phẩm trong 1 phút mỗi ngày, như vậy là quá đủ. Máy tăm nước Waterpik Aquarius còn có chế độ tạm dừng tự động ở 30 giây và 60 giây giúp bạn theo dõi thời gian đánh răng hiệu quả.

Máy tăm nước Waterpik Aquarius

Máy tăm nước Waterpik Aquarius

Máy tăm nước Waterpik For Kids and Braces

Thương hiệu Waterpik có nhiều dòng máy tăm nước cho bạn lưa chọn. Và Waterpik water flosser for kids được thiết kế chuyên dụng cho trẻ em để khuyến khích thói quen vê sinh răng miệng tốt từ sớm. Máy phù hợp dùng cho trẻ từ 6 tuổi trở lên, kể cả các bé đang niềng răng hoặc gặp khó khăn khi dùng chỉ nha khoa truyền thống.

Máy tăm nước Waterpik For Kids là loại để bàn. Nó có kích thước nhỏ và tương đối đơn giản hơn so với các dòng máy tăm nước dành cho người lớn. Nó có 3 lựa chọn áp lực nước và 2 đầu tăm (1 đầu tăm cổ điển thông thường và 1 đầu tăm chỉnh nha cho niềng răng). Vì vậy máy rất dễ sử dụng, an toàn và hiệu quả.

Là sản phẩm dành cho trẻ em nên máy tăm nước Waterpik For Kids có màu sắc tươi sáng. Ngoài ra, máy còn đi kèm với một loạt các nhãn dán là những hình thù ngộ nghĩnh, thú vị để bé trang trí cho máy tăm nước của mình.

Máy tăm nước Waterpik For Kids

Máy tăm nước Waterpik For Kids

4.2 Máy tăm nước H2ofloss

H2ofloss là thương hiệu xuất sứ Trung Quốc. Đây là thương hiệu đã có hơn 10 năm nghiên cứu và phát triển công nghệ tăm nước dành cho cá nhân và gia đình. Các sản phẩm của H2ofloss hiện cũng đã có mặt ở hơn 36 quốc gia khắp thế giới. Trong số đó có cả các nước có tiêu chuẩn cao về các thiết bị chăm sóc sức khỏe như Nhật Bản, Hàn Quốc, Hoa Kỳ…

Máy tăm nước H2ofloss cũng đã nhận được chứng nhận của nhiều tổ chức uy tín như FDA, ISO 9001, CE… Đánh giá chung chất lượng ổn, tiện dụng, thuộc phân khúc hàng bình dân nên giá cực kỳ hợp lý. Tuy nhiên, hình dáng và thiết kế còn chưa được sang lắm, nhìn hơi cục mịch.

Máy tăm nước H2ofloss HF9

H2ofloss HF9 là một máy tăm nước để bàn. Bình chứa nước có dung tích lớn tới 800ml hơi cồng kềnh. Nhưng điều này có nghĩa bạn có thể sử dụng liên tục trong ít nhất là 150 giây mà không cần thêm nước. Bên cạnh bình chứa nước cũng có 1 ngăn để đầu tăm thay thế, cả 2 đều có nắp đạy giữ cho nước và đầu tăm bên trong luôn sạch sẽ.

Đúng là máy tăm nước H2ofloss HF9 có thể trông hơi cồng kềnh. Nhưng vì nó được thiết kế để sử dụng cực kỳ thoải mái với xung nước mạnh 1200 lần/ phút (đây là tần số xung nước được đánh giá là thoải mái nhất). Vậy nên kích thước lớn âu cũng là một sự đánh đổi xứng đáng, đặc biệt là khi bạn có nướu răng nhạy cảm.

Máy chạy êm ái. Có 12 đầu tăm và 5 mức cài đặt áp suất nên bạn có thể điều chỉnh thích hợp với nhu cầu của mình. Nút tạm dừng cho phép bạn dừng tạm thời nếu trong quá trình sử dụng bạn cảm thấy khó chịu. Tất cả các nút chức năng này đều được tích hợp trên tay cầm ở vị trí tiện dụng để dễ dàng sử dụng chỉ bằng 1 tay.

Máy tăm nước H2ofloss HF9

Máy tăm nước H2ofloss HF9

4.3 Máy tăm nước Panasonic

Panasonic là một thương hiệu của Nhật Bản đã cực kỳ cực kỳ quen thuộc với chúng ta. Các sản phẩm của Panasonic hiện tại phủ sóng gần như toàn thế giới, và đặc biệt được yêu thích tại các nước châu Á. Chúng luôn được đánh giá cao về chất lượng, độ bền, đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của Nhật Bản cũng như quốc gia mà nó được xuất khẩu đến.

Máy tăm nước Panasonic sử dụng công nghệ sóng siêu âm độc quyền của hãng nghiên cứu và phát triển, hiệu quả làm sạch rất tốt. Dù là loại máy tăm nước để bàn hay máy tăm nước cầm tay thì mẫu mã cũng vô cùng sang trọng, đẳng cấp. Sản phẩm của Panasonic thuộc phân khúc hàng cao cấp nên giá bán thường cao. Song điều này cũng không gây trở ngại nhiều khi uy tín thương hiệu, chất lượng sản phẩm đã vượt qua tất cả.

Máy tăm nước Panasonic EW1611

Có gì nổi bật ở máy tăm nước Panasonic EW1611? Thiết kế đầu phun 2 luồng độc đáo cùng công nghệ sóng siêu âm độc quyền tạo ra các tia nước ở dạng bọt khí siêu nhỏ. Các mảnh vụn thức ăn, các vi khuẩn gây bệnh bám trú ở những vị trí khó tới nhất cũng bị loại bỏ nhanh chóng. Hiêu quả làm sạch được đánh giá tốt hơn hẳn so với tia nước bình thường có cùng mức áp suất.

Một thiết kế thông minh khác của máy tăm nước Panasonic EW1611 là nam châm từ tính trên tay cầm giúp tay cầm dính chặt vào thân máy. Thao tác sử dụng dễ dàng hơn, bảo quản an toàn và đảm bảo vệ sinh. Giá để đầu phun cũng được tích hợp ở vị trí tiện dụng trên thân máy.

Máy có bể chứa nước dung tích khá lớn, 600ml và có thể được vệ sinh bằng máy rửa chén bát được. Có 10 chế độ điều chỉnh áp suất, có 5 chế độ chăm sóc răng, 4 đầu tăm thay thế đáp ứng nhu cầu khác nhau của cả gia đình…Tuy nhiên, giá bán máy tăm nước này ở mức khá cao.

Máy tăm nước Panasonic

Máy tăm nước Panasonic EW1611

4.4 Máy tăm nước Procare

Procare cũng là thương hiệu chuyên phân phối các thiết bị chăm sóc sức khỏe răng miệng uy tín, được ưa chuộng tại Việt Nam. Thương hiệu Procare là của Việt Nam nhưng các sản phẩm chủ yếu được sản xuất tại Trung Quốc, dưới sự giám sát chặt chẽ của hãng về công nghệ, chất lượng và độ an toàn.

Đánh giá máy tăm nước Procare có tốt không? Máy tăm nước Procare có mẫu mã và kiểu dáng khá đẹp mắt. Chất lượng ổn định. Giá bán máy tăm nước thì vừa túi tiền hơn hẳn các thương hiệu như Panasonic, Waterpik… nên rất được yêu thích. Procare cũng là mẫu máy tăm nước được sử dụng nhiều tại các phòng khám nha khoa.

Máy tăm nước Procare KHT102

Máy tăm nước để bàn Procare KHT103 sử dụng công nghệ sóng âm kết hợp giữa áp lực tia nước mạnh và nhịp rung nên hoạt động khá êm ái. Nó dễ dàng loại bỏ các mảng bám sâu, cặn thức ăn ở những nơi bàn chải đánh răng không tới được. Máy phù hợp sử dụng cho hầu hết các thành viên trong gia đình kể cả người niềng răng, cấy ghép răng hay có nướu lợi nhạy cảm.

Kiểu dáng thiết kế máy đơn giản nhưng đẹp mắt, sang trọng. Vỏ máy làm từ chất liệu nhựa ABS an toàn, bền chắc. Ngăn bảo quản đầu tăm thông minh được đặt ngay trên nắp máy. Dung tích bể chứa khá lớn, 600ml. Các nút điều chỉnh được tích hợp trên thân máy và trên tay cầm ở vị trí tiện dụng.

Máy tăm nước để bàn này có 8 đầu phun thay thế. 10 mức điều chỉnh áp lực tùy chỉnh phù hợp với nhu cầu sử dụng khác nhau của mỗi người. Vì là máy để bàn nên hơi cồng kềnh, hơi nặng. Nhưng nói chung là sử dụng khá ổn. Giá tiền hợp lý. Là một lựa chọn đáng cân nhắc nếu bạn cần tìm một máy tăm nước loại nào tốt cho cả gia đình.

Máy tăm nước Procare

Máy tăm nước Procare KHT102

4.5 Máy tăm nước Maxcare

Một thương hiệu đến từ đất nước mặt trời mọc Nhật Bản khác, Maxcare cũng nằm trong danh sách tìm kiếm máy tăm nước loại nào tốt được yêu thích nhất. Maxcare chuyên phân phối các thiết bị y tế và chăm sóc sức khỏe gia đình. Với hơn 10 năm xây dựng và phát triển, tuy tuổi đời chưa phải quá lâu, nhưng Maxcare cũng đã có đóng góp không nhỏ vào việc nâng cao chất lượng khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Các sản phẩm của Maxcare nói chung đều được tích hợp chức năng thông minh, tiện dụng, hữu ích, mẫu mã đa dạng… Máy tăm nước Maxcare chất lượng tốt, ổn định. Giá bán không phải là quá cao, khó mua nhưng cực kỳ ít mẫu mã để lựa chọn.

Máy tăm nước Maxcare Max456Plus

Sử dụng công nghệ sóng siêu âm hiện đại, máy tăm nước Maxcare Max456Plus hoạt động hiệu quả và giảm tiếng ồn động cơ ở mức tối đa nên không gây khó chịu khi sử dụng. Công nghệ vệ sinh răng miệng hiện đại của Nhật Bản giúp làm sạch răng miệng sâu và nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.

Một điểm khác biệt so với nhiều dòng máy tăm nước là máy có 12 đầu tăm thay thế và đầu rửa mũi chuyên dụng, an toàn giúp làm giảm các triệu chứng dị ứng, viêm mũi, viêm xoang… Bể chứa nước lớn 800ml đủ đáp ứng nhu cầu sử dụng cho cả gia đình…

Máy tăm nước Maxcare Max456Plus có thiết kế hiện đại, sang trọng, tiện dụng. Màu sắc tươi sáng, sạch sẽ. Giá máy tăm nước Maxcare Max456Plus ở mức trên 2 triệu đồng. Đối với một số người như vậy cũng là hơi cao.

Máy tăm nước Maxcare

Máy tăm nước Maxcare Max456Plus

5. Kết luận

Nếu nói là kinh nghiệm mua máy tăm nước của mình thì không phải. Nhưng bài viết đúng là mình đã tìm hiểu và tổng hợp lại những chia sẻ, kinh nghiệm mua máy tăm nước của nhiều người. Hy vọng bạn có thể chọn được máy tăm nước loại nào tốt vừa ý nhất!