Cây lau nhà 360 loại nào tốt

Đánh giá 7 cây lau nhà 360 loại nào tốt, rẻ, đáng mua nhất

Phụ nữ hiện đại muốn “giỏi việc nước, đảm việc nhà” quả thật không dễ dàng. Cho dù bạn có đến “3 đầu 6 tay” cũng khó làm xuể cả đống công việc không tên và có tên ấy. Có một việc đơn giản hơn là hãy tìm đến sự trợ giúp của các thiết bị hiện đại, dụng cụ “giải phóng sức lao động” như cây lau nhà 360 độ.

Công việc lau nhà sẽ được hoàn thành nhanh chóng, dễ dàng. Bạn cũng sẽ có nhiều thời gian để nghỉ ngơi. Nhưng chọn cây lau nhà 360 loại nào tốt, bền, hiệu quả mà giá cả lại phải chăng? Hãy đọc tiếp chia sẻ dưới đây để có câu trả lời hợp lý nhất !!!

1. Cây lau nhà 360 độ như thế nào?

Có nhiều loại chổi lau nhà lắm. Đơn giản nhất là các loại cây lau nhà vắt tay thông thường, rẻ, dễ mua nhưng không bền và hơi tốn sức. Hiện đại hơn thì có các loại cây lau nhà tự vắt, cây lau nhà có thêm chức năng như xịt nước, robot hút bụi thông minh…Chúng hiện đại hơn, nhanh hơn, hiệu quả hơn nhưng cũng đắt đỏ.

Với ưu thế về tính năng, chất lượng và giá cả hợp lý thì hiện nay cây lau nhà 360 độ được ưa chuộng hơn cả. Cây lau nhà 360 độ có gì khác cây lau nhà thông thường? Đây là loại cây lau nhà tự vắt. Cấu tạo và thiết kế đơn giản, cơ bản giống nhau giữa các loại. Bao gồm 3 phần chính là: thân cây lau, bông lau và thùng đựng nước.

Cây lau nhà 360 loại nào tốt

Cấu tạo cây lau nhà 360 độ gồm 3 phần chính

Thân cây lau thường làm bằng Inox và có các khớp nối bằng nhựa. Độ dài thân có thể điều chỉnh dễ dàng nhờ phần khóa cán để phù hợp khi sử dụng. Khi vắt nước, thân cây lau chia làm 2 phần rõ rệt: phần tay cầm phía trên đứng yên, phần dưới nối với bông lau chuyển động xoay tròn để tự vắt nước.

Do đó, các loại cây lau nhà tự vắt có phần thân cây lau hay bị hỏng nhất. Nếu mua phải loại kém chất lượng, chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng, thân lau sẽ không xoay vắt được nữa. Cho nên, yêu cầu khi chọn cây lau nhà 360 loại nào tốt là thân lau phải chắc chắn, bền, chuyển động xoay không bị kẹt sau một thời gian sử dụng.

Bông lau có thể mua thêm, thay thế khi bông lau cũ hỏng. Thường được làm từ chất liệu cotton, rayon hay bông sợi Microfiber. Phổ biến nhất là sợi Microfiber có đặc điểm thấm nước nhanh, lau hút bụi dễ dàng, khó bị te tua, mục nát. Bông lau nối với thân cây lau nhờ 1 vòng nhựa hoặc inox, có thể tháo rời dễ dàng. Được thiết kế để chuyển động xoay tròn 360 độ.

Thùng đựng nước thường được làm bằng nhựa cứng hoặc inox. Thiết kế độ sâu hợp lý để khi vắt nước không bị văng, bắn ra ngoài nhiều. Để nâng cao tính linh hoạt trong khi sử dụng, nhiều thùng đựng nước có thêm bánh xe phía dưới và tay cầm, xách tiện lợi. Hoặc là có thêm vòi xả nước sẽ rất tiện dụng với gia đình có người lớn tuổi.

Phía trong thùng chứa chia làm 2 phần ngăn cách: 1 bên để nhúng ướt bông lau, 1 bên để vắt bông lau. Ngăn vắt bông lau có trục vắt quay được và lồng giặt có lỗ thoát nước. Khi vắt, bạn chỉ cần nhấn bông lau vào trục xoay nếu là cây lau nhà vắt bằng cách ấn tay. Hay đạp chân để truyền lực đến trục quay với cây lau nhà vắt bằng lực chân đạp. Sẽ tạo ra chuyển động xoay ly tâm, vắt đi nước đã thấm trong bông lau.

2. Chọn cây lau nhà 360 loại nào tốt cần chú ý gì?

Để chọn được cây lau nhà 360 loại nào tốt, bạn cần chú ý một số điểm quan trọng như sau:

2.1 Chất liệu sản phẩm

Cây lau nhà 360 loại nào tốt

Chất liệu quyết định độ bền chắc của sản phẩm

Chất liệu quyết định độ bền chắc của sản phẩm. Cây lau nhà có các bộ phận được làm từ chất liệu khác nhau, nên cần chú ý chọn chất liệu đối với từng phần riêng biệt. Trong đó, rổ ly tâm làm việc nhiều nhất nên cần chọn chất liệu chịu lực tốt. Rổ ly tâm làm bằng inox sẽ bền chắc và sạch sẽ hơn chất liệu nhựa.

Với thùng đựng nước, phải chịu đựng sức nặng khi có nước bên trong, chịu va đập khi di chuyển...Đương nhiên chất liệu inox là bền chắc nhất. Không thì lựa thùng làm bằng nhựa ABS hoặc nhựa cứng cáp cũng khá bền, khó bể. Với kiểu chổi lau vắt bằng đạp chân, bàn đạp cần có độ bền cao.

Chọn thân cây lau bằng chất liệu thép hay Inox sẽ chắc chắn hơn bằng nhựa hay hợp kim nhôm mỏng…Cây lau nhà 360 loại nào tốt cần có thân lau cứng cáp, chắc chắn, các khớp nối vừa vặn, trọng lượng vừa tay cầm để công việc lau dọn được nhẹ nhàng, thoải mái nhất.

Về phần bông lau, như đã nói ở trên thường làm bằng cotton, rayon và sợi microfiber. Mỗi loại chất liệu này có ưu nhược điểm khác nhau. Cotton thấm hút và giữ nước tốt, thích hợp với lau sàn gạch bông nhưng dễ bị mốc và phơi lâu khô. Chất liệu Rayon thấm hút tốt nhưng giữ nước kém, thích hợp với lau sàn gỗ. Sợi microfiber thì thích hợp với các loại sàn nhà khác nhau. Nó mềm, nhẹ, dễ giặt, dễ vắt, không để lại vết nước khi lau…

2.2 Giá cây lau nhà 360 độ

Là món đồ gia dụng đơn giản, cây lau nhà 360 độ có giá bán cũng không quá đắt đỏ, khó mua. Mức giá trải dài trong khoảng tầm 200K đến 1,5 triệu đồng, phù hợp với điều kiện chi trả của tất cả mọi người. Tuy nhiên, cây lau nhà 360 độ phân khúc giá tầm 300-700K được lựa chọn nhiều nhất, chất lượng sản phẩm khá tốt, bền chắc…

Các loại cây lâu nhà 360 độ giá rẻ, hầu hết đều làm bằng nhựa từ thùng chứa nước, rổ ly tâm… Nếu bạn sử dụng ít, nhẹ nhàng thì cũng tạm được, bởi độ bền của nó không cao, sẽ nhanh hỏng. Ngược lại, các loại có thùng chứa inox, rổ ly tâm inox… độ bền rất cao, kể cả va đập mạnh hay để ngoài trời. Tuy nhiên, giá cây lau nhà này thường cao trên dưới 1 triệu đồng.

2.3 Chi phí thay thế phụ kiện

Trong khi sử dụng, chắc chắn sẽ có bộ phận nào đó của cây lau nhà hư hại như hỏng bàn đạp, gãy thân cây lau, vỡ thùng chứa, hỏng bông lau…Và sẽ thật lãng phí nếu như bạn không có phụ kiện để thay thế. Do đó, khi chọn mua cây lau nhà 360 loại nào tốt, bạn nên hỏi kỹ người bán hàng về những phụ  kiện thay thế này. Chi phí mua phụ kiện thay thế chắc chắn không đắt hơn mua cả bộ cây lau nhà mới đâu.

Cây lau nhà 360 loại nào tốt

Bông lau cần thay thế thường xuyên

Trong các phụ  kiện thay thế này, bông lau là phần có tần suất thay thế nhiều nhất. Nó sẽ bị mòn, te tua, cũ mốc… làm cho hiệu quả lau sạch và giữ vệ sinh kém đi. Chi phí mua một bông lau mới không đắt lắm nhưng cũng có sự chênh lệch tùy theo chất lượng và chất liệu sợi bông. Bông lau có giá chỉ tầm hơn 10K 1 chiếc, và sẽ rẻ hơn, tiện hơn nếu bạn mua combo dùng dần. Nhưng bạn phải để ý một chút, vì không phải bông lau nào cũng lắp vừa tất cả các loại cây lau.

2.4 Chế độ bảo hành

Chế độ bảo hành cho phép bạn được đổi trả, sửa chữa sản phẩm khi bị lỗi, bị hỏng do nguyên nhân không phải cố ý. Và một điều chắc chắn khi mua bất kỳ sản phẩm nào có chế độ bảo hành cũng khiến bạn an tâm hơn là không có. Chọn mua cây lau nhà 360 loại nào tốt cũng vậy!

Trên thực tế, không phải tất cả cây lau nhà 360 độ đều có chế độ bảo hành. Nhất là với cây lau nhà 360 độ có giá bán rẻ và cực rẻ thì chắc chắn là không. Và không phải bất kỳ chế độ bảo hành nào cũng hoàn toàn “hiệu lực” như đã cam kết. Tuy nhiên, vẫn là nên mua cây lau nhà 360 độ có chế độ bảo hành hơn loại không có.

2.5 Thương hiệu uy tín

Mặc dù bạn có thể dựa vào các tiêu chí trên để chọn cây lau nhà 360 loại nào tốt. Tuy nhiên với người không có nhiều kinh nghiệm thì đánh giá bằng mắt thường (nhất là xem xét chất liệu, cấu tạo) có thể hơi khó khăn. Đơn giản hơn là bạn hãy chọn cây lau nhà 360 độ từ các thương hiệu uy tín.

Ở thị trường Việt Nam hiện nay phổ biến có những loại cây lau nhà Thái Lan, Hàn Quốc, Đài Loan, Việt Nam… Những thương hiệu uy tín, được chọn lựa nhiều phải kể đến cây lau nhà Lock&lock, cây lau nhà Kangaroo, Homeeasy, Tanaka, Thái Sơn, Bennix, Vinamop…

Cây lau nhà 360 loại nào tốt

Lock&lock là thương hiệu có những cây lau nhà 360 chất lượng

3. Top 7 cây lau nhà 360 độ rất được ưa chuộng

Chọn cây lau nhà 360 loại nào tốt tùy mỗi người có thể có nhiều yêu cầu khác nhau. Song cơ bản nhất vẫn là lau sạch, dễ dùng, bền chắc và giả cả phải chăng. Nếu bạn vẫn băn khoăn trong việc lựa chọn, có thể bắt đầu bằng việc dùng thử một trong số các sản phẩm dưới đây. Chúng đều là những cây lau nhà 360 độ được đánh giá tốt và đang rất được yêu thích.

3.1 Cây lau nhà Mini Ettom Lock&lock ETM498

Lock&lock là thương hiệu từ xứ sở Kim Chi Hàn Quốc đã quá quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam qua các sản phẩm như: nồi cơm điện, bình giữ nhiệt, cây lau nhà… Nói chung, các sản phẩm mang thương hiệu này đều có thiết kế sang trọng, đơn giản, đẹp mắt, chất lượng tốt.

Điểm ấn tượng ngay khi nhìn thấy cây lau nhà Mini Ettom Lock&lock ETM498 chính là thiết kế thùng chứa khác biệt. Thường các loại cây lau nhà 360 độ khác có thùng chứa vuông hay chữ nhật với 2 ngăn bên trong. Còn cây lau nhà tự vắt này có thùng chứa tròn, giống như cái xô vậy. Phần giặt và vắt chung nhau, đơn giản mà gọn gàng.

Một ưu điểm nữa là thiết kế thân cây lau có thể điều chỉnh được độ dài. Quá là tiện dụng phải không! Bạn sẽ không phải lo lắng có thể bị đau lưng vì phải cúi thấp lau nhà. Và nếu chiều cao của bạn hạn chế thì thu ngắn thân cây lau lại, hết lo bất tiện khi sử dụng nha!

Nói về chất liệu, bộ cây lau nhà Mini Ettom Lock&lock ETM498 trông rất chắc chắn. Thùng chứa làm bằng nhựa PP cao cấp, chịu va đập rất tốt. Có tích hợp quai xách tiện lợi. Thân cây lau làm bằng Inox cứng cáp, không hoen gỉ, chịu lực tốt. Bông lau chất liệu Microfiber mềm mại, thấm nước tốt.

Cây lau nhà Lock&lock

Cây lau nhà Mini Ettom Lock&lock ETM498

Giá cây lau nhà 360 độ Mini Ettom Lock&lock ETM498 không quá đắt đỏ, khoảng hơn 400K. Tuy nhiên, sản phẩm có một số điểm trừ có thể khiến bạn băn khoăn khi lựa chọn. Đó là thiết kế thùng chứa quá gọn nhẹ nên không có chỗ nào cho lọ nước tẩy rửa. Hay là không có van xả nước mà cần nghiêng thùng, hơi bất tiện.

3.2 Cây lau nhà Lock&lock MOP-L003

Một thiết kế khác cũng rất nổi bật của thương hiệu này là cây lau nhà tự vắt Lock&lock MOP-L003. Thùng chứa nước được thiết kế thành 2 ngăn giặt và vắt rõ ràng. Vỏ thùng bằng nhựa cứng. Rổ ly tâm chất liệu Inox. Thân cây lau cũng bằng Inox. Chất liệu như vậy giúp cho sản phẩm cứng cáp và bền chắc khi sử dụng.

Khắc phục được điểm trừ của Model Mini Ettom Lock&lock ETM498, Lock&lock MOP-L003 có van xả nước bên hông thùng chứa. Không làm bạn tốn sức nghiêng thùng đổ nước bẩn. Một bên hông thùng chứa còn có 1 vòng nhỏ, hông còn lại có tay kéo và bánh xe phía dưới, giúp bạn di chuyển thùng dễ dàng mà không phải xách nặng.

Nhưng mà Lock&lock MOP-L003 cũng lại có điểm trừ của nó. Giá cây lau nhà 360 độ này khá cao và rất chênh lệch giữa các nhà bán. Có nhà bán fix giá tầm 600K, cũng có nhà để đến hơn 1 triệu. Bạn cần xem xét nhiều nhà bán hơn để chọn được giá rẻ.

Và nếu bạn quan tâm đến chế độ bảo hành khi chọn cây lau nhà 360 loại nào tốt thì cũng cần chú ý. Trong khi cây lau nhà Mini Ettom Lock&lock ETM498 thường có thời hạn bảo hành 1 tháng. Thì model này, tuy giá cao hơn như vậy, nhưng đa số các nhà bán đều không có bảo hành.

Cây lau nhà Lock&lock

Cây lau nhà Lock&lock MOP-L003

3.3 Cây lau nhà Kangaroo KG93N

Thương hiệu đến từ đất nước xinh đẹp của những chú chuột túi Kangaroo cũng không còn xa lạ gì phải không các bạn? Nhất là quảng cáo máy lọc nước Kangaroo trên tivi, phải nói là “nhớ mãi”. Và Kangaroo cũng có những cây lau nhà 360 loại nào tốt mà bạn nên cân nhắc lựa chọn.

Cây lau nhà Best seller của hãng chính là Kangaroo KG93N. Thiết kế thùng chứa 2 ngăn giặt, vắt nhưng khá nhỏ gọn với tay cầm tiện dụng có thể di chuyển dễ dàng. Có thể vì vậy mà dưới đáy thùng không có bánh xe như đa số các sản phẩm cây lau nhà 360 độ khác.

Một ưu điểm khác là thân cây lau cũng có thể điều chỉnh được độ dài. Do đó rất tiện sử dụng cho nhiều đối tượng khác nhau. Mặt khác, thân cây lau làm bằng chất liệu hợp kim nhôm nên có trọng lượng rất nhẹ. Nói chung là rất tiện lợi khi sử dụng.

Lại nói thêm về chất liệu, mặc dù toàn bộ thùng chứa và rổ ly tâm đều được làm bằng nhựa nhưng trông nó khá cứng cáp và chắc chắn. Bông lau thì làm từ sợi Poliette mềm mại, mịn màng, dễ hấp thu nước và dễ làm khô. Các sợi được đan chéo để khả năng bám bụi tốt hơn, giảm sờn tua và bền chắc hơn. Khả năng xoay 360 độ tốt, tiếp cận mọi ngóc ngách cần lau.

Giá cây lau nhà Kangaroo KG93N khoảng hơn 300K, khá hợp lý. Nhưng nếu so sánh với các sản phẩm tầm giá này của các thương hiệu khác thì chất liệu Kangaroo KG93N hơi kém cạnh. Nhưng mà đổi lại, sản phẩm hiện tại thường chỉ được bán tại các đại lý phân phối lớn. Cùng với chế độ bảo hành 6 tháng sẽ khiến người tiêu dùng yên tâm hơn khi quyết định lựa chọn.

Cây lau nhà Kangaroo

Cây lau nhà Kangaroo KG93N

3.4 Cây lau nhà Homeeasy Supper Price 666P và Supper Price 666

Cây lau nhà 360 độ Thái Lan Homeeasy Supper Price 666P có thiết kế nhỏ gọn. Thùng chứa và rổ ly tâm đều được làm từ nhựa cứng, chịu va đập tốt. Để nâng cao tính linh hoạt, thùng chứa có thêm 1 quai xách, 1 móc tròn bên hông cùng 4 bánh xe dưới đáy thùng để kéo đi dễ dàng.

Thân cây lau làm từ chất liệu Inox, cứng cáp, bền chắc. Phía trên thân lau còn có thiết kế rãnh trượt giúp cho việc vắt bông lau hiệu quả hơn. Bạn chỉ cần để cây lau vào trục ly tâm và nhún nhẹ một cái là bông lau được vắt ráo nước nhanh chóng.

Một thiết kế khác được xem là anh em với bộ lau nhà Thái Lan này chính là Homeeasy Supper Price 666. Người mua rất dễ nhầm lẫn 2 sản phẩm này với nhau bởi vì cả 2 đều có thiết kế gần như giống hệt. Chỉ có một vài điểm khác biệt nhỏ bạn cần chú ý.

Đầu tiên là tên gọi của nó, có khác nhau chữ P nhé bạn! Tiếp theo là chất liệu rổ ly tâm. Nếu như model Homeeasy Supper Price 666P rổ ly tâm bằng nhựa, thì Homeeasy Supper Price 666 lại có rổ ly tâm bằng Inox. Do đó, chất lượng sản phẩm cũng cứng cáp, bề chắc hơn. Điểm khác này nhìn cái là thấy luôn.

Chính vì khác nhau chất liệu rổ ly tâm nên giá cây lau nhà 2 mẫu này cũng có sự khác biệt chút. Model 666P có mức giá rẻ nhất khoảng dưới 200K, còn 666 thì khoảng hơn 200K. Tuy nhiên, giá cây lau nhà 360 độ này cũng lại có sự chênh lệch chút ít giữa các nhà bán khác nhau. Do vậy, để chọn được sản phẩm bạn đang muốn mua, hãy căn cứ vào chất liệu rổ ly tâm nhé!

Cây lau nhà 360 loại nào tốt

Homeeasy Supper Price 666P có rổ lý tâm bằng nhựa và Supper Price 666 rổ ly tâm Inox

3.5 Cây lau nhà 360 độ VinaMop MTC-11

Chọn cây lau nhà 360 loại nào tốt của thương hiệu nước ngoài có thể sẽ dính hàng giả nếu không mua từ nhà bán hàng uy tín. Để không phải lo lắng điều này, hãy chọn mua từ các thương hiệu Việt. Vinamop được thành lập và phát triển bởi công ty TNHH thương mại xuất nhập khẩu APC Việt Nam chuyên phân phối các dụng cụ vệ sinh trong đó có cây lau nhà 360 VinaMop.

Cây lau nhà 360 độ VinaMop MTC-11 có gì đáng chú ý? Đầu tiên là thiết kế gọn nhẹ, sạch sẽ và tiện dụng. Thùng chứa nước có quai xách, bánh xe và van xả nước bẩn. Còn có thêm chỗ để chai nước tẩy rửa nữa.

Các bộ phận đều được làm từ chất liệu cao cấp, bền chắc. Thùng chứa bằng nhựa nhẹ nhàng. Lồng giặt Inox có thể tháo rời. Thân cây lau chất liệu Inox không gỉ, có cơ chế nhấn trợ lực giúp bạn chỉ cần ấn nhẹ vài lần là bông lau được vắt khô ráo. Bông lau Microfiber mềm mại, thấm hút tốt.

Tuy nhiên, 1 chút điểm trừ của cây lau nhà 360 độ VinaMop MTC-11chính là giá bán khá cao, khoảng hơn 600K. Và nhìn chung thì các sản phẩm cây lau nhà 360 độ của Vinamop so với các sản phẩm có chất lượng tương đương thương hiệu khác đều nhỉnh hơn. Đổi lại, bạn được mua hàng thương hiệu nội địa uy tín, an tâm sẽ không mua phải cây lau nhà 360 độ giả.
Cây lau nhà 360 loại nào tốt

Cây lau nhà 360 độ VinaMop MTC-11

3.6 Cây lau nhà 360 độ Homeeasy DS331

Thêm một sản phẩm của thương hiệu Homeeasy cũng rất được ưa chuộng, cây lau nhà 360 độ Homeeasy DS331. Thiết kế đẹp mắt, sạch sẽ, gọn gàng, tiện dụng. Với mức giá khoảng hơn 300K. Nói chung, sản phẩm này không có gì quá đặc biệt, nhưng chất lượng khá tốt và mức giá hợp lý vẫn đáng để bạn quan tâm.

Thùng chứa làm bằng chất liệu nhựa cao cấp, cứng cáp. Tích hợp cần kéo và bánh xe giúp việc di chuyển nhẹ nhàng và dễ dàng khi sử dụng. Rổ ly tâm bằng Inox, bền chắc và sạch sẽ hơn nếu là chất liệu nhựa.

Thân cây lau chất liệu Inox. Có lò xo và rãnh trượt bên trong có thể kéo lên xuống, phù hợp cho nhiều người sử dụng. Cũng tạo lực để vắt nước nhanh chóng, hạn chế việc phải cúi gập người gây ảnh hưởng đến cột sống.

Bông lau làm từ sợi Microfiber đan chéo, mềm mại, thấm hút tốt, làm sạch bề mặt sàn nhanh chóng, hiệu quả. Đầu xoay 360 độ có thể đi tới các ngóc ngách khó tới như gần tủ, gầm giường…
Cây lau nhà 360 loại nào tốt

Cây lau nhà 360 độ Homeeasy DS331

3.7 Cây lau nhà 360 độ Tanaka TM-79D

Nếu bạn đang tìm kiếm cây lau nhà 360 loại nào tốt toàn bộ làm từ chất liệu Inox thì có thể thử dùng sản phẩm này đây, cây lau nhà 360 độ Tanaka TM-79. Từ thân chổi, vỏ thùng chứa nước, rổ ly tâm, bát chổi 360 độ đều được làm bằng Inox cao cấp, chắc chắn, bền bỉ.

Và nếu bạn lo lắng về việc nâng, xách, di chuyển thùng gặp khó khăn thì cũng yên tâm nhé! Thùng chứa nước tuy có vỏ làm từ chất liệu Inox nhưng trọng lượng vẫn rất nhẹ nhàng. Khi sử dụng bạn rất dễ dàng để di chyển nó. Hơn nữa, thùng chứa cũng có van xả nước bẩn, nên sẽ không làm bạn tốn sức nghiêng thùng đổ nước đâu.

Bông lau thì sao nhỉ? Bông lau của cây lau nhà 360 độ Tanaka TM-79D dài, có thể lau sàn rất sạch và rất dễ dùng. Sợi bông lau là sợi RU tĩnh điện còn có thể hút bám rác nhỏ khi quét nhà còn sót lại. Song, một số người dùng đã phàn nàn rằng khả năng xoay 360 độ khi lau còn hơi kém.

Thêm nữa là vấn đề về giá. Vì làm từ rất nhiều chất liệu cao cấp nên cây lau nhà 360 độ Tanaka TM-79D có giá không rẻ, khoảng hơn 1 triệu đồng. Nhưng đổi lại, chế độ bảo hành của sản phẩm khá dài, lên tới 12 tháng cơ.
Cây lau nhà 360 loại nào tốt

Cây lau nhà 360 độ Tanaka TM-79D

4. Lời kết cây lau nhà 360 độ loại nào tốt?

Nếu ngân sách của bạn hạn chế có thể chọn mua các sản phẩm cây lau nhà tự vắt mức giá khoảng dưới 300K. Nhưng phải chấp nhận là chất lượng chỉ ở mức tương đối, và có một số điểm thiếu tính tiện dụng. Với mức giá tầm 300-700K bạn sẽ chọn được sản phẩm chất lượng hơn, bền hơn, tiện dụng hơn.

Ngoài các sản phẩm thương hiệu nêu trên, bạn cũng có thể tham khảo rất nhiều sản phẩm khác trên thị trường. Hy vọng với những chia sẻ này có thể giúp bạn chọn được cho mình cây lau nhà 360 loại nào tốt vừa ý nhất!